iPhone 13 mini – Kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu năng tốt pin trâu

Rate this post

iPhone 13 mini là sản phẩm nhỏ nhất trong các phiên bản của iPhone 13 series và có giá thấp nhất mới được Apple ra mắt vào sự kiện vừa qua, sẽ là chiếc điện thoại dễ đến tay người dùng đặc biệt là các iFan. Hôm nay, cùng Mygear.vn sẽ mở hộp iPhone 13 mini xem bên trong có gì? Giá bán của iPhone 13 mini là bao nhiêu? Hiệu năng iPhone 13 mini có thật sự ấn tượng? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây xem như thế nào nhé!

Mở hộp iPhone 13 mini

Hộp của iPhone 13 mini có kích thước tương đương với iPhone 12 mini. Điều khác biệt nhỏ ở vỏ hộp của hai sản phẩm là iPhone 12 mini in hình mặt trước thì iPhone 13 mini lại in hình mặt sau của sản phẩm. Có lẽ đây là kiểu thiết kế vỏ hộp mới của Apple để phân biệt rõ hai dòng sản phẩm hơn nhỉ.

Về phụ kiện bên trong của iPhone chỉ có dây sạc USB-A sang lightning, một cây lấy SIM, giấy hướng dẫn sử dụng và một số sticker tặng kèm của Apple. Còn Adapter sạc thì không có trong hộp vì Apple đã loại bỏ nó từ các sản phẩm ra mắt năm 2020 cho tới nay. Chúng ta phải tự mua thêm sạc khi sử ,các bạn mới chuyển sang dùng iPhone cũng đừng quá ngạc nhiên khi không có sạc bên trong hộp nhé.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Tuy thiết kế không có gì thay đổi nhưng đối với cá nhân mình iPhone 13 mini vẫn trông đẹp mắt, cao cấp và vẫn mang tính đẳng cấp như các dòng iPhone trước.

Kích thước tổng thể của máy lần lượt là 13.21 x 6.35 x 0.76 cm cùng với khối lượng rất nhẹ chỉ 141.75 gam, vì vậy dễ dàng cầm nắm một tay khi sử dụng mà không gây mỏi tay.

iPhone được trang bị màn hình OLED kích thước 5.4 inch nhỏ gọn cùng với độ phân giải cao sẽ mang đến những trải nghiệm rõ nét nhất khi dùng.  

Thời gian sử dụng pin lâu hơn

Dung lượng pin của iPhone có sự nâng cấp nhẹ so với iPhone 12 mini. Trong sự kiểm tra thực tế của các reviewer trong và ngoài nước, lướt web bằng 5G ở độ sáng màn hình vừa phải cho đến khi máy tắt nguồn thì iPhone 13 đạt được gần 9 giờ sử dụng, trong khi iPhone 12 mini chưa đạt được 3 giờ sử dụng. Đây là một sự cải tiến rất đáng khen của Apple trên các dòng sản phẩm mới.

 Lưu ý: Thời gian sử dụng có thể bị thay đổi nếu sử dụng các tác vụ nặng và độ sáng màn hình cao liên tục trong khi sử dụng.

Hiệu năng của iPhone 13 mini

Tuy kích thước thiết kế nhỏ nhưng vẫn được trang bị con chip A15 Bionic một con chip mà iPhone 13 Pro Max (Bản cao cấp nhất của iPhone 13 series) với tiến trình sản xuất mới cũng sử dụng.

Chính vì thế sẽ đáp ứng tốt cho bạn các tác vụ hằng ngày như lướt web, xem phim, nghe nhạc và đặc biệt hơn khi bạn chơi các tựa game nặng trên mobile thì máy vẫn có khả năng xử lý mượt mà đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

iPhone 13 mini được tích hợp sẵn 4GB RAM cho khả năng đa nhiệm mượt mà các tác vụ hàng ngày mà không cần phải reload lại bất kỳ một ứng dụng nào. Còn bộ nhớ trong (ROM), iPhone 13 mini sẽ có đầy đủ các phiên bản cho người dùng lựa chọn thấp nhất là 128 GB và cao nhất là 512 GB.

Giá bán của iPhone 13

Mức giá của iPhone 13 tại Mygear.vn cụ thể như sau:

  • Đối với phiên bản có bộ nhớ trong 128GB giá 21.99 triệu đồng.
  • Đối với phiên bản có bộ nhớ trong 256GB giá 24.99 triệu đồng.
  • Đối với phiên bản có bộ nhớ trong 512GB giá 30.99 triệu đồng.

Với mức giá như trên, bạn có muốn sở hữu một chiếc iPhone 13 mini hay không. Hãy để lại ý kiến của bạn nên dưới bài viết này nhé, Mygaer.vn sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết khác.